Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON  TÂN LẬP– NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Trường Mầm non Tân Lập được thành lập từ năm 2011, trường thuộc xã Tân lập – một  vùng cao của huyện Chợ Đồn, phía bắc giáp xã Hoàng Trĩ  huyện Ba Bể, phía đông giáp xã Bằng Phúc, Đồng Phúc; phía tây giáp xã Đồng Lạc; phía nam giáp xã Quảng Bạch.

Ngay từ đầu khi mới thành lập nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao có hiệu quả của PGD&ĐT huyện Chợ Đồn,Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn. Từ khi thành lập trường đến nay nhà trường luôn duy trì các hoạt động chăm sóc, giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất, các phong trào thi đua, tổ chức tốt các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt kết quả cao.

Đội ngũ giáo viên

* Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.

100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm  Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

11205607_455557857935830_2715007850571732684_n

Phương pháp

* Phương pháp giáo dục của Nhà trường theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến cùng với trò chơi được thiết kế phù hợp với độ tuổi để định hình nhân cách nhằm phát triển trí tuệ, trẻ chơi nhưng luôn được hướng theo mục tiêu học tập, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng trong khi chơi.

* Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm thông qua bài tập tình huống, giúp trẻ có khả năng làm việc độc lập, tự tin và sáng tạo là bước đà cho trẻ vào lớp Một.

* Hoạt động thực hành là một phần rất quan trọng, không thể thiếu trong định hướng giảng dạy của trường ở tất cả các môn học và hoạt động của trẻ, tạo cảm giác thoải mái, hứng thú và tích cực khi trẻ tham gia hoạt động học tập. Chúng được sử dụng để hỗ trợ trẻ trong việc hoàn thiện các kĩ năng cơ bản sau này.

* Chăm sóc và Giáo dục kết hợp giữa Gia đình và Nhà trường.

20150525_151444

      Trong những năm gần đây nhơ sự nỗ lực của nhà trường, sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhận được sự tin yêu từ cộng đồng và phụ huynh.